Chương Trình Ưu Đãi Xuân Sang – Rước Xế – Tết Đủ Đầy Từ SAIC Motor Việt Nam và Đại Lý MG VINH

Nhân dịp Tết đến và xuân về, SAIC Motor Việt Nam (SMV) hợp tác cùng hệ thống Đại lý MG ủy quyền trên toàn quốc để triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên “Xuân Sang – Rước Xế – Tết Đủ Đầy”. Mục tiêu của chương trình là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có cơ hội sở hữu các mẫu xe MG, thương hiệu nổi tiếng từ Anh Quốc.

MG – Kỷ Niệm 100 Năm: Năm 2024 là Năm Đặc Biệt Cho Thương Hiệu Anh Quốc

Năm 2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử thương hiệu Anh Quốc – kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu MG. SAIC Motor Việt Nam (SMV) mong muốn tri ân các quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và ủng hộ thương hiệu MG bằng những món quà đặc biệt trong suốt năm 2024.

Ưu Đãi Đặc Biệt Cho MG5 và MG ZS Tháng 1/2024

Trong tháng 1/2024, khi mua các mẫu MG5 và MG ZS, khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% thuế trước bạ lên đến 58 triệu đồng (MG5) và 63 triệu đồng (MG ZS). Đồng thời, với sản phẩm mới New MG5, SMV cung cấp ưu đãi lãi suất vay 12 tháng đầu trị giá 25 triệu đồng cho tất cả các phiên bản, giúp khách hàng giảm gánh nặng lãi suất khi mua xe.

Ưu Đãi Đặc Biệt Cho MG RX5 – SUV Hạng Sang

Mẫu SUV 5 chỗ hạng sang MG RX5 nhận ưu đãi đặc biệt 100 triệu đồng và hỗ trợ 2 năm bảo hiểm vật chất trị giá 20 triệu đồng nhân dịp kỷ niệm 100 năm thương hiệu MG. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 120 triệu đồng, giúp khách hàng sở hữu ngay chiếc xe sang trọng với chi phí hấp dẫn.

MG RX5 – Trải Nghiệm Lái Xe Khác Biệt

Với khối động cơ 1.5L Turbo hiệu suất cao, MG RX5 mang đến trải nghiệm lái khác biệt trong phân khúc SUV hạng C. Sự sang trọng, mạnh mẽ và đầy đủ tiện nghi bên trong nội thất, cùng những tính năng an toàn và chất lượng đã được chứng minh, tạo điểm đặc sắc cho mỗi chuyến đi.

Chính Sách Bảo Hành 5 Năm & Cứu Hộ Miễn Phí – An Tâm Cho Mọi Hành Trình

Ngoài các ưu đãi mua xe, SMV cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chính sách bảo hành 5 năm không giới hạn số km và 5 năm cứu hộ 24/7 miễn phí giúp khách hàng yên tâm di chuyển trên mọi hành trình, với sự thuận lợi của gần 30 đại lý trải dài trên toàn quốc.

089.652.8886
NHẬN KHUYẾN MÃI